Shophouse cho thuê tại Vinhomes Central Park luôn là loại hình “đắt khách”, thu hút đông đảo nhiều nhà kinh doanh, đầu tư. Với lợi thế là khu phức hợp tập trung nhiều loại hình giải trí cùng lượng lớn dân cư sinh sống tại đây .Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản tại Việt Nam, Vinhomes Central Park là một trong những khu đô thị cao cấp và sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong số các loại hình bất động sản tại dự án này, thì Shophouse sở hữu tiềm năng kinh doanh và tăng giá trị to lớn cho tổng thể khu đô thị, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Vinhomes Central Park nằm ở vị trí vàng, ngay bên bờ sông Sài Gòn, kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Sự kết hợp giữa không gian xanh, tiện ích cao cấp và kiến trúc hiện đại tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Team City Apartment đã tổng hợp và cập nhật các căn shophouse đang được chào thuê tại Vinhomes Central Park :

Shophouse tại đây có diện tích đa dạng, kết cấu 1 trệt, 1 lầu phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê, spa, shop thời trang, …với thông tin đầy đủ như sau : 

shophouse-cho-thue-tai-vinhomes-central-park

Bảng giá Shophouse cho thuê tại Vinhomes Central Park – Cập nhật tháng 04/2024

Hình ảnh về Shophouse cho thuê tại Vinhomes Central Park :

mat bang kinh doanh vinhomes central park2 minmat bang kinh doanh vinhomes central park3 minmat bang kinh doanh vinhomes central park6 min

 Shophouse Vinhomes Central Park tạo thành một khu vực đồng bộ với sự phân bố khá đồng đều, cụ thể là:

  • Khu The Central: 15 căn, trong đó Central 1 có 9 căn và Central 2 có 6 căn.
  • Khu The Park: 67 căn, trong đó Park 1 có 11 căn, Park 2 có 12 căn, Park 3 có 14 căn, Park 4 có 9 căn, Park 5 có 7 căn, Park 6 có 14 căn
  • Khu The Landmark: 41 căn, trong đó Landmark 1 có 8 căn, Landmark 2 có 9 căn, Landmark 3 có 3 căn, Landmark 4 có 9 căn, Landmark 6 có 9 căn và Landmark Plus có 3 căn. Landmark 5 không quy hoạch Shophouse.

Khu vực xung quanh Vinhomes Central Park đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và và những thương hiệu nổi tiếng mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây. Cộng đồng dân cư văn minh, tri thức tạo ra nhu cầu tiêu dùng đa dạng cho các mặt hàng và dịch vụ cao cấp. Điều này tạo ra nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích và sản phẩm cao cấp ngày càng tăng. Từ đó đã tạo ra cơ hội kinh doanh lớn và tăng giá cho shophouse.

Hiện nay, Shophouse Vinhomes Central Park đang được bán và cho thuê với mức giá như sau:

  • Giá bán: Dao động từ 180tr – 350tr/m2
  • Giá thuê trung bình từ 105tr – 350tr đồng/tháng cho nguyên căn Shophouse với diện tích từ 145m2 – 220m2
Quý Khách hàng quan tâm về Shophouse cho thuê tại Vinhomes Central Park ,vui lòng liên hệ PKD City Apartment !