Vừa qua, ngày 01/06/2024 Vincom Mega Mall Grand Park khai trương kĩ thuật, dự kiến khai trương chính ngày 20/07/2024. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park –https://cityapartment.vn/du-an/vinhomes-grand-park

Địa chỉ : Đường D2A, KĐT Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Thủ Đức, TPHCM

vi tri vincom mega mall grand park min

Vincom Mega Mall là 1 trong 6 trung tâm thương mại tại miền Nam và là thành viên thứ 84 thuộc hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park, Vincom Mega Mall Grand Park  – trung tâm thương mại nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, hiện tại đây là trung tâm thương mại lớn nhất khu vực miền Nam. Được xây dựng mang đẳng cấp quốc tế tại khu vực Phía Đông Thành Phố Hồ Chí Minh.

mat-ngoai-vincom-mega-mall-grand-park

Vincom Mega Mall Grand Park

Tổng quan về Vincom Mega Mall Grand Park :

Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng  : 48.000m2

Đơn vị quản lý : Vincom Retail

Cấu trúc trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park : 5 tầng nổi và 1 bãi đỗ xe.

Vincom Mega Mall dự kiến thu hút hơn 1.5 triệu khách hàng trong bán kính 5km, gồm hơn 200.000 cư dân Thành phố công viên.

So với các TTTM trong hệ thống TTTM Vincom, Vincom Mega Mall Grand Park gây ấn tượng với thiết kế không gian bên trong lấy chủ đề “Park-in-mall’ (Công viên trong trung tâm thuơng mại). Nâng tầm trải nghiệm cho Quý Khách khi mang thiên nhiên xanh kết hợp cùng lối kiến trúc mở, hiện đại. Điểm đến tinh hoa kiến trúc trong việc sử dụng Pop Art tại các vị trí như mặt ngoài, sảnh thông tầng, hành lang kết hợp cùng các tiện ích hiện đại, mới mẻ mang đến nhiều không gian checkin, vui chơi mới cho khách hàng khi đến TTTM.

chu-de-park-in-mall-tai-vincom-vinhomes-grand-park

Chủ đề Park in mall tại Vincom Vinhomes Grand Park

Quy hoạch tiện ích thông minh “All-in-One” – thiết kế đa tầng trải nghiệm, Vincom Mega Mall Grand Park hứa hẹn trở thành TTTM sầm uất cung cấp đầy đủ tiện ích ăn chơi – trở thành địa điểm mua sắm mới của các gia đình, đặc biệt thế hệ GenZ TPHCM trong thời gian sắp tới.Vincom Mega Mall là nơi quy tụ của hơn 120 thương hiệu nổi tiếng với đa dạng lĩnh vực như : Highland Coffee, Phúc Long, Uniqlo, ACFC,…. Đầy đủ tiện ích mua sắm và giải trí dành cho Khách hàng khi đến đây.

Tầng 1Flagship Concept, Contemporary & Lifestyle, Cosmetic Boutique, Barista Cafe, Premium & International Brand, Global Fast Fashion
Tầng 2Woman International Fashion, Casual Fashion, Sport’s Lifestyle, Young Cosmetics, Mini Studio
Tầng 3Hot Trend Fashion, Men Lifestyle, Hobby & Exp, Kid Fantasy, Home Styling Chef Dinning
Tầng 4Fine Dinning, Global F&B, Cinema
Tầng 53D Virtual Mirror, The Terrace
Tầng máiRooftop Cafe

Thông tin liên hệ Vincom Mega Mall – Grand Park :