Kính gửi: –   Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác

                 –   Cán bộ nhân viên Công Ty City Apartment

 Chỉ còn vài giờ nữa là kết thúc năm 2018 đây là khoảng thời gian lắng đọng, xúc cảm của Tôi nhân dịp Xuân sắp về thay mặt công ty City Apartment Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác và Toàn thể nhân viên công ty, đã tin cậy, chia sẻ, đồng hành của công ty trong suốt thời gian qua.

Gần 2 năm hình thành và phát triển Công ty có được vị trí của ngày hôm nay trên thị trường bất động sản Vinhomes tại Tp.HCM. Tôi xin nói rằng những khó khăn mà Công ty phải vượt qua trong thời gian qua vô cùng to lớn. Những khó khăn, thách thức vì sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu, các dự án, cùng đối thủ, chiến thuật kinh doanh… Nhưng chúng ta với vốn sức mạnh đoàn kết của từng thành viên cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng, chúng ta vẫn đứng vững với vị trí cao trên thị trường.

Tôi vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng người trong một năm qua. Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Công Ty… không thể trọn vẹn và đầy ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong các ACE thành viên Công ty, đã cùng BLĐ chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.

City Apartment vinh dự được Chủ Đầu Tư Vinhomes vinh danh “ Đại Lý Cống Hiến “ năm 2018 tại buổi lễ tổng kết 19/01/2019.

Tôi xin chúc mừng những nhân viên công ty đã đặt những danh hiệu sau:

Quản lý xuất sắc:

  • Nguyễn Thị Dung
  • Trần Thanh Tú

Quản lý triển vọng:

  • Nguyễn Thành Nhân

Nhân viên có thành tích kinh doanh tốt nhất:

  • Trần Thanh Tú

Nhân viên kinh doanh quý 4/2018 tốt nhất (Chuyến du lịch Thái Lan)

  • Tạ Cẩm Nhung
  • Lê Đại Thành
  • Khúc Hồng Diễm

Nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền Kỷ Hợi. Cho tôi gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình đến các bạn và gia đình lời chúc năm mới “An khang thinh vương”.

 Một lần nữa kính chúc các quý vị Khách Hàng – Đối Tác – Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sức khoẻ hạnh phúc, năm mới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển.

Một lần nữa tôi xin cảm

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Xuân Trường.