Kính thưa Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác,

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, Công ty TNHH MTV DV BĐS Căn Hộ Thành Phố (City Apartment) xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời cảm ơn và lời chúc năm mới “TẾT TỚI TẤN TÀI – XUÂN SANG ĐẮC LỘC”

Nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác năm 2019 City Apartment đã thực hiện thành công kế hoạch đã đề ra và được Công Ty Cổ Phần Vinhomes Leasing vinh danh là đại lý có thành tích kinh doanh tốt nhất năm 2019. Tính đến hết năm 2019, City Apartment đã cho thuê và bán thành công hơn 350 sản phẩm của dự án Vinhomes và các dự án khác tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là nguồn nguồn động lực vô cùng to lớn để giúp City Apartment tiếp tục thực hiện những kế hoạch mới trong năm 2020.

Một lần nữa, City Apartment xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với khẩu hiệu ” Hợp tác cùng phát triển – Bạn thành công Tôi thành công ” của toàn bộ cán bộ nhân viên City Apartment xuyên suốt trong năm 2020 , City Apartment cam kết sẽ không ngừng mở rộng đa dạng các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng cao nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/Qúy đối tác!