Kính gửi:  – Quý Khách Hàng

                 –  Quý Đối Tác

                 –  Cán bộ nhân viên Công Ty City Apartment 

Chỉ còn vài giờ nữa là kết thúc năm 2022 thay mặt công ty City Apartment Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác và Toàn thể nhân viên công ty, đã tin cậy, chia sẻ, đồng hành cùng City Apartment trong suốt thời gian qua.

Đã trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển Công ty có được vị trí và thương hiệu của ngày hôm nay trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM. Tôi xin nói rằng những khó khăn, thách thức, sự cạnh tranh,… mà Công ty phải vượt qua trong thời gian qua vô cùng to lớn. Nhưng chúng ta với vốn sức mạnh đoàn kết của từng thành viên cùng với niềm tin kiên định, mục tiêu rõ ràng, chúng ta vẫn đứng vững với vị trí trên thị trường.

Tôi vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ của từng nhân viên trong năm qua. Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Công Ty không thể trọn vẹn và ý nghĩa nếu thiếu sự đóng góp của từng cá nhân trong Công ty đã cùng chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.

Nhân dịp năm mới 2023 và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền Quý Mão. Cho Tôi gửi lời thăm hỏi và chúc tết thân tình đến Các Bạn và Gia Đình lời chúc năm mới “An khang thinh vượng”, hứa hẹn một năm mới “Nỗ Lực – Niềm Tin” kết quả tốt.

banner-chuc-tet-2023 

Một lần nữa kính chúc quý vị Khách Hàng – Đối Tác – Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sức khoẻ hạnh phúc, năm mới “Vạn sự như ý”.

Chúc công ty của chúng ta ngày càng phát triển.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Xuân Trường.