THƯ CHÚC MỪNG & CẢM ƠN Nhân dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập (13/04/201713/04/2022)

Công ty TNHH Bất Động Sản Căn Hộ Thành Phố (CITY APARTMENT)

thanh-lap-city-apartment

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công Ty (13/04/2017 – 13/04/2022) thay mặt BLĐ Công Ty, Tôi gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ nhân viên, những người đã đồng hành rất tâm huyết cho sự phát triển của Công Ty.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trên thị trường CITY APARTMENT vẫn phát triển và khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong lĩnh vực bán và cho thuê các dự án căn hộ cao cấp tại Tp.HCM của các Chủ Đầu Tư: Vinhomes, Sunwah, Saigon Pearl, Sơn Kim Land, Empire City, SaLa,…Sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà CITY APARTMENT. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng.

5 năm qua là một quá trình đầy thách thức và khó khăn đối với City Apartment nhưng với chiến lược phù hợp để duy trì sự phát triển và tinh thần thích ứng nhạy bén, đồng lòng dốc sức của tập thể đã hoàn thành những kế hoạch định hướng và mong đợi của Khách Hàng, Đối Tác.

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Tập thể cán bộ nhân viên Công Ty
  • Quý Khách Hàng
  • Quý đối tác là các Chủ Đầu Tư.
  • Quý đối tác là các công ty, Sàn GD bất động sản.
  • Quý Anh Chị Em đồng nghiệp.

Vẫn là định hướng “Hợp tác cùng phát triển – Bạn thành công Tôi thành công” hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của Quý Vị và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chúc các Anh, Chị và Các Bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Công Ty.

Trân Trọng.

Tp.HCM, ngày 12 tháng 04 năm 2022

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG

Nhân dip ky niêm 05 nam ngay thành lâp (13042017 – 13042022)