THƯ CHÚC MỪNG

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ THÀNH PHỐ (CITY APARTMENT)

(13/04/2017 – 13/04/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Công Ty (13/04/2017 – 13/04/2020) thay mặt Ban Lãnh Đạo Tôi thân gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ nhân viên những người đã rất tâm huyết cho sự phát triển của Công Ty.

 CITY APARTMENT ra đời cách đây 3 năm với khát khao của những người trẻ mong muốn xây dựng một thương hiệu Công Ty bất động sản năng động không ngừng đổi mới và đem đến những thông tin, dịch vụ tốt nhất về bất động sản cho Quý Khách Hàng.
Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường CITY APARTMENT đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong lĩnh vực bán và cho thuê các dự án căn hộ cao cấp tại Tp.HCM. Sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà CITY APARTMENT. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng.

 Thời gian 3 năm không quá dài cũng không quá ngắn có những lúc Công Ty đặt được những thành công, hay đứng trước những khó khăn nhưng chúng ta đã chung sức và đổi mới cùng nhau vượt qua tiếp tục phát triển thương hiệu, ghi thêm tên mình vào ngành dịch vụ bất động sản của Việt Nam. 

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Tập thể cán bộ nhân viên Công Ty
  • Quý khách hàng
  • Quý đối tác là các chủ đầu tư: VINHOMES, SSGGROUP, SUNWAH GROUP, KEPPEL LAND, SƠN KIM LAND, NOVA LAND, HƯNG THỊNH CORP, CFLD VIET NAM,…
  • Quý đối tác là các công ty, Sàn GD bất động sản: VIETNAM LAND SSG, SEAREAL, REAL PLUS, MLAND, HUTTONS VIỆT NAM, EHOUSE VIỆT NAM, CITY HOUSE, ÁO DÀI HOUSING, TÂN NHỰT, HONEYCOMB HOUSE, MITA PROPERTY VIET NAM,…
  • Quý Anh Chị Em đồng nghiệp

 Với định hướng “Hợp tác cùng phát triển – Bạn thành công Tôi thành công”, CITY APARTMENT hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của Quý Vị và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chúc anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Công Ty.

Chào thân ái!

                                                                                                                        GIÁM ĐỐC

                                                                                                                NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG

thư SN