The Crest Office thuộc phân khu The Crest Residence là giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư qui hoạch với công năng làm văn phòng.

toancanhthemetropolethutiem

Thông tin chi tiết sản phẩm

Dự án gồm 3 khối tháp với 2 tòa văn phòng hạng A cao 30 tầng và 1 tòa căn hộ cao 24 tầng cung cấp 240 căn hộ, shophouse và office retail.

the-crest

Các sản phẩm căn hộ và shophouse đã được bán hết ngay đợt mở bán đầu tiên.

Hiện tại, Sơn Kim Land đang triển khai ra mắt dòng sản phẩm văn phòng thương mại – The Crest Office với diện tích là 5,075m2. Đây là sản phẩm văn phòng hiện đại bậc nhất thuộc quần thể dự án Metropole Thủ Thiêm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm – Tp. Thủ Đức. 

the-crest-office-themetropole

layout-tang-2-3-The-crest-office-scaled

Hình thức Booking

Hiện tại chủ đầu tư Sơn Kim Land đang nhận giữ chỗ cho sản phẩm văn phòng thương mại tại The Crest Office với số tiền booking là 2.000.000.000 VNĐ/booking.

Booking theo số thứ tự ưu tiên. Nếu khách hàng có nhu cầu mua diện tích nhỏ, chủ đầu tư sẽ cung cấp layout, diện tích và vị trí đa dạng để khách hàng chọn căn.

Giá bán dự kiến 6,600 6,700 USD/m2 (chưa VAT và bảo trì)

Tiến độ thanh toán

tien-do-thanh-toan-the-crest-office-scaled

 

6 lý do phải sở hữu văn phòng The Crest Office

6-ly-do-so-huu-The-Crest-Office-scaled

Tiềm năng sinh lời với The Crest Office

Kết nối trực tiếp với khu trung tâm tài chính, được ví như “Phố Wall” mới của Sài Gòn trong tương lai, sở hữu không gian văn phòng với diện tích tương đương tại The Crest Office có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 5.7 lần chi phí đầu tư so với số tiền phải thuê văn phòng tại khu vực trung tâm hiện hữu.

gia-tri-dau-tu-The-Crest-Office

Bên cạnh các lợi nhuận về mặt tài chính, đầu tư vào không gian văn phòng tại The Crest Office còn giúp doanh nghiệp an tâm khi không phải lo lắng về vấn đề tăng giá thuê, quyền sở hữu hoặc các vấn đề chuyển đổi văn phòng khiến hoạt động giao thương bị ảnh hưởng.

Sở hữu bất động sản lâu dài cũng là một yếu tố quyết định giúp Doanh Nghiệp tăng nguồn thu khi có nhu cầu giảm diện tích sử dụng, thế chấp tài sản hoặc gia tăng lợi nhuận theo thời gian. Với cơ sở vật chất hạ tầng phát triển và được đầu tư động bộ, The Crest Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tối ưu hóa giá trị đầu tư, gia tăng lợi nhuận, nâng cao hình ảnh và phát triển vững bền trong tương lai.

 

Hãy đến City Apartment để được tư vấn và lựa chọn những bất động sản tốt nhất !

—— City Apartment ——-

Nơi gửi chọn niệm tin

Hotline: 0909 660 567 (viber, zalo, wechat, whatup)

Mail: contact@cityapartment.vn

Địa chỉ: Vinhomes Central Park – 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

CN1: Sunwah Pearl – 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.