Với nhiều lợi ích mà SOHO mang lại đến Quý khách hàng, tuy nhiên có 3 điểm vượt trội trong thiết kế nhà phố thương mại SOHO giúp tối ưu kinh doanh

The Global City

Khác biệt so với những căn nhà phố hiện hữu trên thị trường, SOHO là khu nhà phố thương mại được thiết kế theo chuẩn quốc tế bởi “gã khổng lồ” trong ngành Foster + Partners, với 3 tiêu chỉ : Hiện đại – Linh hoạt – Bền vững. Hơn hết, việc có thể đáp ứng được đa công năng, SOHO sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho cả gia chủ lẫn khách thuê.

Mặt tiền độc đáo, đa dạng: kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và nét đặc trưng văn hóa bản địa, dù là kinh doanh theo phong cách phương tây hay á đông đều phù hợp. Bên cạnh đó, SOHO có tới 9 thiết kế mặt tiền khác nhau, tạo sự khác biệt giữa các hộ kinh doanh.

nhà phố Soho-1
Vỉa hè rộng 3.5m: Thiết kế đường nội khu với vỉa hè rộng rãi giúp việc di chuyển giữa các cửa hàng trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tăng tỷ lệ mua sắm cũng như thời gian khách lưu lại cửa hàng để tham quan.

global city soho

Không gian trong nhà thay đổi linh hoạt: Với thiết kế 5 tầng có thang máy, SOHO phù hợp với mọi hình thức kinh doanh nhà hàng, café, cửa hàng thời trang, khách sạn…

the global city soho

Với những ưu thế vượt trội trong thiết kế, SOHO được đánh giá là loại hình bất động sản an toàn và sinh lời bền vững mà các chủ đầu tư thông thái đang kiếm tìm.