SUNWAH PEARL – DỰ ÁN MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ , ĐANG VÀ SẼ NÊN “ XUỐNG TIỀN”

Chúng ta nhận thấy sự đầu tư e dè từ các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường trầm lắng . Tuy nhiên , thị trường bất động sản đang nhận được nhiều dấu hiệu, phản hồi tích cực , hoạt động kinh doanh bất động sản dần khôi phục trở lại. Đặc biệt , tại loại hình bất động sản chung cư, chung cư cao cấp nhu cầu đầu tư ở loại hình này vẫn đang có những chuyển biến tích cực như theo báo cáo của batdongsan.com , tại TP.HCM, nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư tăng hơn 74% và nhà liền kề là 131%, đặc biệt tỷ lệ khách hàng tìm thuê căn hộ chung cư tăng hơn 157% so với thời điểm tháng 1/2022.

“SUNWAH PEARL -1 SỰ CÂN NHẮC ĐẦU TƯ HỢP LÝ GIỮA BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG BĐS HIỆN NAY .”

ssss

Dự án Sunwah Pearl là sản phẩm của những tên tuổi uy tín , với 47 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn này đã để lại dấu ấn với những dự án gây tiếng vang như Tòa nhà văn phòng cao cấp Sun Wah Tower . Việc đầu tư vào các BĐS được xây dựng từ các thương hiệu uy tín như Sunwah tạo nên 1 sự an tâm nhất định cho các nhà đầu tư , hạn chế rủi ro về mức thấp nhất giữa bối cảnh thị trường không ngừng biến động như hiện nay .

Là dự án có vị trí trung tâm “đắc địa” khi nằm ở khu đô thị Thủ Thiêm – Trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều bất động sản đẹp , đẳng cấp .Vị trí đẹp giữa Q.1 và Quận 2, chỉ có 5 phút đến trung tâm Quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Nằm ngay trên trục đường của những tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, cách nhà ga Tân Cảng/ga Ba Son chỉ vài trăm mét. Chưa hết, theo quy hoạch giao thông, thành phố sẽ đầu tư cung đường ven sông Sài Gòn bắt đầu từ đường Tôn Đức Thắng đến cầu Sài Gòn có lộ giới 35m, dài 1,1km. Với vị trí nằm giữa trục đường này, cư dân Sunwah Pearl sẽ rút ngắn thời gian khi di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Từ các căn hộ Sunwah Pearl phóng tầm mắt chiêm ngưỡng thành phố sôi động và hít thở bầu không khí luôn được gội rửa bằng những làn gió từ sông thổi vào. Cả ba toà tháp kết nối với nhau tạo nên không gian an cư có kiến trúc sang trọng, được đầu tư tỉ mỉ mang lại không gian như resort nghỉ dưỡng hạng sang, đem đến cho cư dân dự án Sunwah Pearl vị thế đẳng cấp. Yếu tố chất lượng sống cao cấp được chủ đầu tư chú trọng, điển hình như quần thể tiện ích với khuôn viên xanh rộng hơn 8.000m2, chiếm gần 1/3 diện tích đất dự án. Đa dạng tiện ích được chủ đầu tư chú trọng , tối đa hóa lợi ích mang lại cho cư dân.