mặt ngoài empire city

Chủ đầu tư Keppel Land bắt đầu giao nhà từ tháng 12/2020 đến nay đã được 6 tháng với số lượng căn khoảng gần 1000 căn cho hai phân khu Linden và Tilia dự kiến sẽ bàn giao block Cove Residences vào cuối năm nay.

 

Thị trường cho thuê căn hộ bị ảnh hưởng rất nặng nề từ đầu năm 2020 vì vậy chỉ với một thời ngắn như vậy mà số lượng căn bàn giao khá nhiều nên việc cho thuê căn hộ tại Empire City cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Với vị trí trung tâm Thủ Thiêm còn chưa phát triển hiện tại chỉ có dự án Empire City giao nhà vì vậy chưa có nhiều dịch vụ tiện ích như: cafe, nhà hàng, siêu thị,…

Đặc biệt cùng thời điểm giao nhà còn có một số dự án cũng bàn giao tạo cho thị trường cũng có nhiều nguồn cung như: Sunwah Pearl, Onevernanda, Feliz, Q2,…

Chính những khó khăn này khiến cho việc cho thuê căn hộ tại Empire City gặp rất nhiều khó khăn.
Theo thống kê của City Apartment số lượng căn hộ từ khi bàn giao đến thời điểm hiện tại dự án cho thuê được hơn 100 căn hộ. Nhưng việc bán lại rất sôi động và giao dịch tốt.

 

Và giá cho thuê chỉ đạt 3,5% trên số vốn đầu tư ban đầu. Cụ thể City Apartment đang có những căn hộ  cho thuê giá như sau:
– Căn hộ Empire City 1 phòng ngủ nhà trống giá: 13.5 triệu/Tháng

 – Căn hộ Empire City 1 phòng ngủ có nội thất giá: 16 triệu/Tháng
– Căn hộ Empire City 2 phòng ngủ nhà trống giá: 17 triệu/Tháng
– Căn hộ Empire City 2 phòng ngủ có nội thất giá: 19 triệu/Tháng

– Căn hộ Empire City 3 phòng ngủ nhà trống giá: 28 triệu/Tháng

– Căn hộ Empire City 3 phòng ngủ có nội thất giá: 33 triệu/Tháng

 

Với tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn làm cho việc đi lại với các nước trên thế giới càng khó khăn thì thị trường cho thuê tại Empire City nói riêng và thị trường Tp.HCM nói chung chưa thể sôi động trở lại.

Chính vì vậy City Apartment rất mong chủ đầu tư Empire City tạo điều kiện để nhiều shophouse có thể hoạt động để cung cấp tiện ích và dịch vụ cho cư dân.

City Apartment.
sảnh empire cityhồ bơi empire city

94f96e7988bc7ae223ad876ab60a53cfa191f8de