NHỮNG NHẬN ĐỊNH VỀ DỰ ÁN SUNWAH PEARL 

sunwah_Panorama 2-min

VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KẾT NỐI THUẬN TIỆN 

Dự án Sunwal Pearl sở hữu tầm view tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và Quận 1. Dự án sở hữu vị trí trí đắc địa sát Quận 1 và ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 rất nhanh chóng để qua Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được qui hoạch thành trung tâm hành chính – tài chính mới của Tp.Hồ Chí Minh. Yếu tố vị trí quan trọng này đã giúp các nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng thành công lớn của dự án và lượng khách hàng tiềm năng lớn đổ về các căn hộ tại đây.

Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng, thuận tiện đến các khu vực khác như:

– 3 phút -> Đến Sân ga Metro (Ga số 3 – Bason)

– 3 phút -> Bệnh viện đa khoa Quốc tế

– 10 phút -> Phố đi bộ Nguyễn Huệ

– 12 phút -> Chợ Bến Thành

– 30 phút -> Sân bay Tân Sơn Nhất

SUNWAH PEARL ĐA DẠNG LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

Sunwah Pearl còn mang đến cho quý khách đa dạng loại hình bất động sản như căn hộ ở, Shophouse thương mại, văn phòng… giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp nhất với nhu cầu, chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính của bản thân. Mỗi loại hình căn hộ này đều sở hữu những thế mạnh riêng, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị, thu hút lượng khách hàng tốt nhất cho toàn thể các nhà đầu tư. Nó giúp cho việc ký gửi trở nên càng thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, căn hộ cũng được thiết kế với đa dạng diện tích khác nhau giúp quý khách có thể dễ dàng đầu tư với khoản lời hấp dẫn

NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG NGÀY MỘT TĂNG NHANH

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua, làm nên sức hút mạnh mẽ của Sunwah Pearl đến các nhà đầu tư đó chính là nguồn khách hàng tiềm năng ngày càng gia tăng nhanh chóng tại khu vực này, hạ tầng xung quanh đang ngày một được nâng cấp  hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến dừng chân, mua sắm thu hút lượng lớn du khách đến lưu trú, giải trí…Đặc biệt, với lượng khách du lịch đến TP.HCM ngày càng gia tăng nhanh chóng như hiện nay là điều kiện tuyệt vời bảo đảm tuyệt đối cho cuộc đầu tư thu lợi nhuận khủng của các nhà đầu tư.

NHẬN NHÀ THÁNG 9/2020 CHO THUÊ VÀ BÁN LẠI DỄ KHÔNG?

Ngoài những thuận lợi từ vị trí, uy tín chủ đầu tư tập đoàn SUNWAH GROUP Hồng Kông cùng tông thể thiết kế dự án đẹp thì thời điểm giao nhà việc mua bán thứ cấp và cho thuê sẽ gặp nhiều khó khăn như sau:

  • Dự án chưa hoàn thiện tổng thể còn nhiều hạng mục chưa xong.
  • Số lượng căn hộ giao nhiều mà theo dự đoán khoảng 40-50% mua để đầu tư bán lại và cho thuê nên sẽ mất thời gian lâu mới lấp đầy.
  • Bị canh tranh nhiều dự án lân cận như: Vinhomes, Opal tower,
  • Bị ảnh hưởng chung tình trạng dịch Covil19

 CHO THUÊ CĂN HỘ SUNWAH PEARL PHẢI LÀM SAO?

Chủ sở hữu muốn cho thuê hoặc bán lại căn hộ Sunwah Pearl của mình với một mức giá mong muốn mà không tốn nhiều công sức, nhanh chóng, tiện lợi nhưng không biết nên thực hiện thế nào. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, dịch vụ ký gửi mua bán và cho thuê ra đời giúp người sở hữu các loại hình bất động sản như căn hộ thương mại có thể rao bán, cho thuê được dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê kiếm được những loại hình bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Mang trên mình sứ mệnh đó chúng tôi – City Apartment đã và đang liên tục phát triển và là đối tác chiến lược của Vinhomes trong mảng cho thuê bất động sản tại các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River. Rất vinh dự năm 2018 Công ty được Vinhomes vinh danh là đại lý có Cống Hiến lớn nhất trong thành công của chuỗi Vinhomes Serviced Residences. Và năm 2019 với giải thưởng công ty doanh thu cao nhất. Cùng rất nhiều các giao dịch bán tại các dự án: Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Sunwah Pearl, Opal Tower, Centennial Alpha King, Swanbay CFLD, Sài Gòn Mystery, The Metropole Thủ Thiêm, tại Empire City với giá trị rất lớn như căn Duplex hơn 3 triệu USD và căn Penthouse Cove Residence có giá trị 6.2 triệu USD.

50604638_10213288157094468_2038550109003710464_n

City Apartment hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ căn hộ ngắn hạn và dài hạn và văn phòng cho một số tập đoàn lớn tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc,… 

Những điều sẽ có được khi trải nghiệm ở dịch vụ ký gửi căn hộ tại City Apartment:

* Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

* Nhiều nguồn khách hàng trong và ngoài nước.

* Nhiều kênh marketing, quảng cáo tiếp cận khách hàng.

* Thông tin sản phẩm hợp pháp, chính xác, minh bạch.

* Dịch vụ tư vấn thuế, tạm trú nhanh chóng, uy tín.

* Chi phí dịch vụ hợp lý theo thị trường.

Thông tin nhận ký gửi mua bán – cho thuê căn hộ Sunwah Pearl xin liên hệ:

City Apartment Real Service Estate co.ltd…
☎ 0909 660 567
✉ contact@cityapartment.vn

https://cityapartment.vn/

Landmark 1 – Vinhomes Central Park – 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.