Dự án Sunwah Pearl được mở bán vào cuối năm 2016 và bàn giao năm 2020 đến nay giá bán lại của các căn hộ hầu như đã tăng 200-300% tỉ suất đầu tư. Giá trị khai thác cho thuê cũng vô cùng vượt trội hiện tại đang ở mức 4-6%/năm và luôn trong tình trạng không có hàng để cho thuê.

 sunwahpearl

Theo kế hoạch năm 2023 Tập đoàn Sunwah sẽ động thổ để xây dựng toà nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng A tại vị trí nhà mẫu hiện tại. Chắc chắn khi xong sẽ thu hút rất nhiều Công Ty, Tập đoàn nước ngoài thuê tại đây làm văn phòng công ty.

toa-nha-sunwah-tower-nguyen-hue

(Toà nhà Sunwah Nguyễn Huệ – gần 20 năm vẫn rất đẹp, là biểu tượng của Tp.HCM)

Dựa vào tình hình phát triển của cơ sở hạ tầng, giá nguyên vật liệu, nhân công, thủ tục cấp phép của cơ quan nhà nước,… City Apartment khảng định giá của căn hộ tại dự án Sunwah Pearl sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Bằng chứng từ năm 2021 đến nay mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh và suy thoái kinh tế nhưng giá bán của Chủ đầu tư vẫn tăng đều.   

Vì vậy thời điểm này là cơ hội để đầu tư mua căn hộ Sunwah Pearl để ở và cho thuê lại sẽ rất tốt và an toàn cho dòng tiền của khách hàng.

 gio-hang-can-ho-sunwah-pearl

Tiến độ thanh toán linh hoạt với khách hàng: 

Tien-do-thanh-toan-sunwah-pearl

Dự án được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất như sau:  

 lai-suat-cho-vay-sunwah-pearl

Ngoài căn hộ tại Sunwah Pearl còn có một số Shophouse đang được bán lại với giá rất tốt so với các dự án lân cận.

 bang-gia-ban-shop-house-sunwah-pearl

Với tình hình chứng khoán, ngoại tệ, gửi ngân hàng, trái phiếu,… đang gặp rất nhiều rủi ro bất động sản sẽ luôn là kênh an toàn, và sinh lời đảm bảo nhất.

Quý vị quan tâm bất động sản tại dự án Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ City Apartment

Hotline: 0909.660.567

Email: contact@cityapartment.vn