Dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi tập đoàn Sunwah Group – Hồng Kông. Đây là Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Được thành lập từ năm 1957 và có trụ sở chính đặt tại Hongkong.

toàn-cảnh-sunwah-pearl

Tại Việt Nam, Sunwah Group được biết đến từ những năm 1970 và nổi tiếng với các dự án bất động sản như: Sun Wah Tower, Saigon Pearl và Sunwah Pearl là dự án bất động sản hiện tại của tập đoàn tại Việt Nam. 

Dự án Sunwah Pearl thi công vào giữa năm 2016 và bàn giao năm 2020 với quyết tâm và tâm huyết của chủ đầu tư đã tạo nên một khu căn hộ có thiết kế sang trọng với những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng không gian sinh hoạt tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại lầu 6 của dự án: Hồ bơi, phòng Gym, phòng Karaoke, phòng Bida, khu vui chơi trẻ em, khu TTTM và các shop kinh doanh…

 khu-vui-choi-sunwah-pearlphong-tap-gym-sunwah-pearlho-boi-sunwah

Không những vậy dự án Sunwah Pearl còn tạo ra giá trị sinh lời gấp 2-3 lần cho những khách hàng mua dự án những đợt đầu tiên (https://cityapartment.vn/co-hoi-vang-dau-tu-can-ho-du-an-sunwah-pearl). Thời điểm này giá bán chỉ từ 95 triệu/m2 bao gồm VAT còn rất tốt so với khu vực và khai thác cho thuê rất tốt.

Đặc biệt, trong tháng 10/2022 này, chủ đầu tư đang mở bán những căn hộ cuối cùng với mức giá tốt nhất thị trường.

  • Nhận nhà ở ngay với chính sách thanh toán linh hoạt.
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi.
  • Nội thất bàn giao: hệ thống bếp (Hafele & Bosch) và phòng tắm (Innoci), tủ gỗ quần áo phòng ngủ của An Cường, máy lạnh,…

Thông tin chi tiết xin liên hệ Đại lý kinh doanh của chủ đầu tư City Apartment

Hotline: 0909.660.567