Sunwah Pearl là dự án tiếp theo sau Sunwah Nguyễn Huệ, Saigon Pearl phát triển tại Việt Nam đến thời điểm này. Tập đoàn Sunwah có lịch sử về làm dự án hơn 50 năm vì vậy bằng kinh nghiệm và định hướng phát triển Chủ Đầu Tư luôn hướng tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi ở những khu căn hộ được xây dựng và phát triển bởi Sunwah Group

Sunwah Pearl khu căn hộ đẳng cấp, chú trọng xây dựng nhiều dịch vụ, khu tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây. 

Tien ich sunwah pearl

Cảnh quan tại khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.  Với qui mô dự án gần 1,500 căn hộ và 1 block văn phòng tiêu chuẩn hạng A(sắp ra mắt).  Khu căn hộ cao cấp ven sông có thiết kế, tiêu chuẩn về tiện ích cho cư dân Sunwah Pearl đầy đủ và đẳng cấp. 

– Khu tiện ích tầng 6 Sunwah Pearl : 

Khu tiện ích Sunwah Pearl được chủ đầu tư bố trí ở tầng 6 khối đế của 3 toà căn hộ để thuận tiện cho việc đi lại sử dụng, bao gồm:

 • Tòa Golden House có khu làm việc co-working space.
 • Tòa White House có khu vui chơi cho trẻ trong phòng và một khu ngoài trời, phòng đọc sách, văn phòng ban quản lý( do Savills quản lí và vận hành)
 • Tòa Silver House: Phòng karaoke, bóng bàn, bida, phòng tiệc gia đình, 2 phòng yoga, phòng Gym 5* có view nhìn thẳng Thành Phố và Sông Sài Gòn.

– Tiện ích sử dụng chung dành cho Quý cư dân Sunwah Pearl

 • Nhà hàng Pearl Cafe 
 • Tiệc BBQ ngoài trời
 • Tập thể dục ngoài trời
 • Hồ bơi người lớn và trẻ em
 • Khu vườn treo đón hoàng hôn
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng, các khu vực giải trí,..

-Khu tiện ích Shophouse khối đế

Chủ đầu tư Sunwah Group còn thiết kế khu tiện ích dưới chân đế toà nhà là các căn Shophouse đang có những dịch vụ: Trung tâm anh ngữ Ila , Agave cafe & bar, Salon tóc, shop bán đồ Golf, Daily Cafe, Siêu thị Winmart , siêu thị tiện ích Ministop, nhà hàng hàn quốc YoonHanok,… và 1 khu tiện ích rất lớn đang được chủ đầu tư chuẩn bị đưa vào vận hành. 

Ngoài ra , cư dân sinh sống tại Sunwah Pearl có thể sử dụng nhiều tiện ích mà khu căn hộ “hàng xóm” Saigon Pearl. Sunwah Pearl nằm tại vị trí liên thông với dự án Saigon Pearl đã hoạt động từ năm 2008 với nhiều tiện ích cư dân Sunwah Pearl có thể sử dụng như: Siêu thị nhập khẩu Annam Gourmet, cafe Phúc Long, Highland Coffee, Ngân hàng Vietcombank,…

Hình ảnh thực tế các tiện ích, dịch vụ tại Sunwah Pearl :

 • Hồ bơi vô cực Sunwah Pearl

ho boi sunwahpearl minho boi vo cuc sunwah pearlho boi tai sunwah pearl
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em tại căn hộ Sunwah Pearl 

nhieu tien ich tai sunwah pearl 1

khuvuichoi sunwah pearlnhieu tien ich tai sunwah pearl
 • Khu vườn treo Sunwah Pearl : 

tien ich tang 6 sunwah pearlsunwah pearlsunwahpearl
 • Các tiện ích Gym, Yoga,..

phong tap gym sunwah pearlphong gym sunwah pearlphong tap yoga sunwah pearltienich sunwah

Với khu căn hộ rất nhiều tiện ích như vậy nên dự án Sunwah Pearl kể từ khi bàn giao luôn được khách hàng nước ngoài tìm kiếm thuê mua để ở vì vậy giá trị căn hộ đã tăng rất nhiều so với các dự án lân cận và trong tương lai giá bán sẽ còn tăng rất nhiều.

Quý Anh Chị quan tâm muốn tham quan các tiện ích, căn hộ thực tế của dự án Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ City Apartment – 0909.660.567 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xin cảm ơn