Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park – Dự đoán giá thuê căn hộ Vinhomes Central Part của chúng tôi.

Theo bạn thì căn hô Vinhomes Central Park cho thuê giá loại 1,2,3 phòng ngủ sẽ như thế nào? Đối với loại căn hộ không nội thất và căn hộ đã trang bị đầy đủ nội thất thì giá cho thuê được bao nhiêu?

Như các bạn đã biết thì kinh tế thế giới nói chung và kinh tế việt nam nói riêng đang dần hồi phục và phát triển khổn định trở lại. Tại Việt Nam chính phủ đã có những điều chỉnh về chính sách của nền kinh tế vì mô, hiện nay kinh tế việt nam đã tăng trưởng ổn định trở lại điều này sẽ thu hút được một trào lưu đầu tư nước ngoài tại việt nam lớn, đồng thời các dự án trong nước mà các tập đoàn trong và ngoài nước phát triển tiếp tục triển khai, thu hút được hàng ngàn chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc, đa phần các chuyên gia qua Việt nam đề được các tổ chức cá nhân thuê căn hộ, biệt thự.. cho chuyên gia ở.

Dự đoán này chắc chắn đúng đến 90% do vậy năm 2016 sẽ là một năm thị trường cho thuê căn hộ sẽ rất tốt, giá thuê sẽ ổn định tùy vào dự án.
Vinhomes central park với vị trí đắc địa ven sông saigon và gần dự án Sunwah Pearl, Nơi giao thông thuận lợi kết nối TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai… kết hợp với các tiện ích sống cao cấp sẽ là nơi ở và làm việc lý tưởng của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Như các bạn đã biết về các tiện ích sống của dự án Vinhomes central park rồi mình không nhắc lại nhiều và đi thẳng vấn đề về giá cho thuê căn hộ vinhomes central park. Theo dự đoán của mình thì giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park sẽ như sau:

Giá cho thuê căn hộ vinhomes central park 1 phòng ngủ:
– Căn hộ 1 phòng ngủ không nội thất: 500 – 600 $/tháng
– Căn hộ 1 phòng ngủ có nội thất: 650 – 700 $/tháng

Giá cho thuê căn hộ vinhomes central park 2 phòng ngủ:
– Căn hộ 2 phòng ngủ không nội thất: 800 – 1000 $/tháng
– Căn hộ 2 phòng ngủ có nội thất: 1000 – 1200 $/tháng

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes central park 3 phòng ngủ:
– Căn hộ 3 phòng ngủ không nội thất: 1200 – 1500$/tháng
– Căn hộ 3 phòng ngủ đầy đủ nội thất: 1500 – 1800$/tháng

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes central park 4 phòng ngủ:
– Căn hộ 4 phòng ngủ không nội thất: 1500 – 1800$/tháng
– Căn hộ 4 phòng ngủ đầy đủ nội thất: 2000 – 2500$/tháng
Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park này có tính chất tham khảo dự vào dự đoán cá nhân. Giá thuê căn hộ Vinhomes Central Park phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí tháp, tầng. view, diện tích, mức độ đầu tư nội thất….

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park “Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng” Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0909 660 567 – contact@cityapartment.vn để được tư vấn và giải quyết nhu cầu nhanh chóng. Nhận Ký Gửi Mua Bán – Cho Thuê Căn Hộ Vinhomes Central Park.