Qua trao đổi với một đại lý bất động sản tại dự án Vinhomes Central Park về tình hình thị trường cho thuê tại dự án chúng Tôi rất bất ngờ về tính thanh khoản của dự án.

Theo số liệu thống kê được con số căn hộ cho thuê từ lúc giao căn hộ đầu tiên 8/2016 đến nay đã cho thuê được hơn 2200 căn hộ. Một con số cho thuê “khủng” mà trước giờ chưa có dự án nào có thể làm được. 

Đối tượng khách hàng thuê của dự án rất đa dạng:

Theo số lượng thống kê được có khoảng hơn 70 nước trên thế giới: có nhiều khách hàng ở các nước khó tính nhất khi chọn dự án để sinh sống như: Nhật, Mỹ, Anh, Pháp,…

Độ tuổi của khách hàng rất đa dạng

Điều khác biệt so với các dự án khác ở Vinhomes có lượng khách hàng là các Công Ty nước ngoài thuê cho nhân viên ở rất nhiều và đa dạng các loại căn. 

Bùng nổ căn hộ dịch vụ, căn hộ ngắn ngày 

Khoảng 1 năm trở lại đây tại Vinhomes Central Park có rất nhiều công ty, chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đầu tư vào mảng thuê, mua căn hộ để làm dịch vụ ngắn hạn (airbnb, booking,…) 

Đặc biệt thời điểm giáp tết nguyên đán của Việt Nam là khoảng thời gian kiều bào về quê ăn tết cùng gia đình, du lịch, vui chơi,… 

Giá phòng ngắn hạn bằng hoặc cao hơn các khách sạn trong trung tâm Quận 1, Quận 3,…

Loại 1 phòng ngủ có giá từ 50-70$/đêm 

Loại 2 phòng ngủ có giá từ 80-100$/đêm 

Loại 3 phòng ngủ có giá từ 110-150$/đêm 

Hiện tại tình trạng căn hộ ngắn hạn luôn trong tình trạng kín phòng kéo dài.

Với việc chủ đầu tư Vinhomes hoàn thiện dự án và giao nhà đúng cam kết mọi dịch vụ, tiện tích đầy đủ thì thị trường cho thuê của dự án sẽ còn phát triển và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. 

Nguồn.

Truong Nguyen

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Căn Hộ Thành Phố (City Apartment)

Hotline: 0909.660.567 

 pnl2-2012-1