DỰ ÁN EMPIRE CITY CẤT NÓC HAI KHỐI THÁP COVE RESIDENCES

Ngày 14/01/2021, Chủ đầu tư EMPIRE cùng với Tổng thầu CENTRAL đã tổ chức Lễ cất nóc 2 khối tháp Căn hộ cao cấp Cove Residences trong tổng thể dự án EMPIRE CITY.

1-1

Hai khối tháp Căn hộ cao cấp Cove Residences

Buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị khách quý:

Về phía Chủ đầu tư:

  • Ông Võ Sỹ Nhân – Tổng Giám Đốc Empire City
  • Ông Trương Vĩnh An – Giám đốc Dự án Empire City
  • Ông Chang Yoke Choy – Giám đốc Dự án Empire City

Đại diện Tổng thầu CENTRAL

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám Đốc
  • Ông Vũ Đức Tài – Giám Đốc Điều Hành
  • Ông Cao Sơn Hùng – Giám đốc Dự án
  • Ông Võ Quang Đạt – Project Manager

Cùng các thành viên trong HĐQT Empire; các khách hàng VIP của Dự án; đơn vị TVST, đại diện các phòng ban công ty; Ban Chỉ Huy công trường; các đối tác NTP/ NCC/ Đội thi công.

2-1

Ông Võ Sỹ Nhân, Ông Trần Quang Tuấn cùng các Thành viên HĐQT Empire và đại diện Chủ sở hữu Căn hộ thực hiện nghi thức Cất nóc.

Được khởi công xây dựng từ tháng 02/2020, CENTRAL với vai trò Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và MEP. BCH Empire City tiếp nhận dự án với tinh thần nhất trí cao, quyết tâm hoàn thành Dự án vượt qua những phần kết cấu phức tạp từ phần hầm 3 mặt là sông, kết cấu Podium với dầm và sàn chuyển cao từ 3 đến 5 tầng. Sử dụng Cốt pha nhôm toàn khối đạt 3,5 đến 4 ngày/sàn. Song song với tiến độ kết cấu, tiến độ hoàn thiện cũng đang được triển khai xây tô tới tầng 10.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án cất nóc vượt tiến độ 3 tuần.

Dự kiến tháng 11/2021 bàn giao dự án. 

3-1

Căn hộ cao cấp Cove Residences trong ngày cất nóc

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư Empire, Tổng Giám Đốc Võ Sỹ Nhân chia sẻ: “Để hoàn thành một Dự án, không chỉ riêng CĐT, Nhà thầu mà tất cả các đối tác tham gia phải chung chí hướng, chia sẻ. Quá trình thi công 2 khối tháp Căn hộ cao cấp Cove Residences diễn ra trong suốt thời gian dịch Covid 19, thi công liên tục, làm việc không có một ngày nghỉ. Bản thân tôi, đánh giá rất cao sự nỗ lực này cho đội ngũ CENTRAL”. 

4-1

Tổng Giám Đốc Võ Sỹ Nhân phát biểu

Là Tổng thầu trực tiếp thi công toàn bộ Dự án, Tổng Giám Đốc Trần Quang Tuấn phát biểu “Empire City là Dự án rất đặc biệt, Dự án căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp và hạng sang nhất Tp.HCM đến thời điểm hiện tại. Trải qua 11 tháng thi công, sau hoàn tất phần thô Dự án, CENTRAL tích cực tập trung nguồn lực, khẩn trương triển khai tiếp các công tác hoàn thiện và MEP. Đặc biệt, về phần nội thất tòa nhà, chúng tôi có đối tác thi công là Tập đoàn AA Corporation – là đơn vị chuyên về nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. CENTRAL cam kết đưa công trình về đích đáp ứng tiến độ và đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, sản phẩm độc đáo, khác biệt theo kỳ vọng CĐT”.

5-1

Buổi lễ kết thúc bằng một màn trình diễn nhạc nước đầy ấn tượng.