Sau 3 năm hoạt động và đã tạo dựng thương hiệu về dịch vụ, tư vấn môi giới mua bán – cho thuê bất động sản cao cấp tại các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Saigon Pearl, Sunwah Pearl, Empire City, The Metropole Thủ Thiêm,… Sáng ngày 27/6 ban lãnh đạo Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bất Động Sản Căn Hộ Thành Phố (CITY APARTMENT) đã quyết định khai trương chi nhánh mới tại toà nhà Opal – Dự án Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, điều này không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mà còn khẳng định vị thế và uy tín của Công ty trên thị trường môi giới bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh.

IMG_8794-min

IMG_8803-min

IMG_8810-min

Hình ảnh lễ cúng khai trương. 

Chi nhánh mới sẽ tập trung việc mua bán – cho thuê các sản phẩm căn hộ, shophouse, văn phòng của dự án Saigon Pearl và Sunwah Pearl sắp bàn giao. Chi nhánh mới sẽ giúp Công ty tiếp cận chăm sóc được những khách hàng mới tại các dự án này tốt hơn.

Tham dự sự kiện khai trương có nhiều khách mời có tiếng trong giới bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh, Quý khách hàng, quý đối tác, Ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý, nhân viên Công ty City Apartment.

IMG_8887-min

Anh Hồ Quang Mẫn – admin bất động sản. Anh là người sáng lập nhiều group expart người nước ngoài tại Việt Nam. Anh cũng là admin của nhiều fanpage bất động sản, cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park… A cũng tham hoạt động một số lĩnh vực ẩm thực với nhà hàng Five Oysters khu Bùi Viện, thời trang, phim,…

IMG_8906-min

Chị Khánh Hoàng – Quản lý bán hàng của dự án Empire City.

IMG_8841-min

Anh Nguyễn Hoàng Vinh – Tập đoàn sơn Kova. 

39762ac9c2273f796636-min

Chị Trần Thị Ngọc Thu – A Phạm Văn Thuận 

65bbe7560fb8f2e6aba9-min

Chị Huỳnh Kim Mai – Chủ spa Mai selena. Chị Ngọc Hà – Nhà đầu tư. 

8f999f1177ff8aa1d3ee-min1f4e121ef8f005ae5ce1-min

Chị Nguyễn Hồng Chi – Quản lý đại lý Vinhomes Leasing 

IMG_8897-min

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Xuân Trường chia sẻ, lấy triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển – Bạn Thành Công Tôi Thành Công” làm giá trị cốt lõi, công ty chọn dịch vụ khách hàng là mũi nhọn để phát triển chiến lược lâu dài, tầm nhìn trở thành công ty với chuỗi thương hiệu môi giới bất động sản.

9ac6cd2abc4c5812015d

Với tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của nhiều dự án Bất động sản tại Quận 2, Bình Thạnh sẽ mở ra sự phát triển mới cho Công Ty. City Apartment hi vọng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh trong tương lai.

Chân thành cảm ơn Quý khách mời, đối tác, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý, nhân viên Công ty đã đến dự lễ khai trương và luôn giúp đỡ ủng hộ City Apartment trong những năm qua. 

Chúc quý khách nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.

 

Thông tin liên hệ mua bán – cho thuê dự án Opal Saigon Pearl – Sunwah Pearl vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.68.68.77

Email: contact@cityapartment.vn

Website: https://cityapartment.vn/