Sáng ngày 25/11/2021, ATELIER Premium Bakery đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 Tp. Hồ Chí Minh tại Shophouse 07 tòa Park 3 – Vinhomes Central Park

cua-hang-atelier-premium-bakery

Thương hiệu ATELIER là sự kết hợp giữa chiếc bánh ngọt cùng với hương vị cà phê thơm lừng đến từ Hàn Quốc tạo ra một nơi thư giãn vô cùng lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ giữa bạn bè và người thân.

Với định hướng phát triển ATELIER sẽ mở nhiều cửa hàng tại các khu dân cư cao cấp tại Hồ Chí Minh và tương lai xa tại các Thành Phố lớn tại Việt Nam.

Để chào mừng đến khách hàng Vinhomes ATELIER có chương trình khuyến mại từ ngày 25 – 28/11/2021:

GIẢM 30% TOÀN BỘ CÁC MẶT HÀNG

Tặng túi Canvas cao cấp cho các đơn hàng có giá trị từ 300.000VND trở lên.

CITY APARTMENT chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc của thương hiệu ATELIER Premium Bakery đã tin tưởng và lựa chọn CITY APARTMENT cùng đồng hành trong việc phát triển chuỗi các cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mời các Quý Khách hàng đến để trải nghiệm và thưởng thức một không gian mới tại Vinhomes Central Park

—————————

ATELIER Premium Bakery

CN1: Unit 11-12A. Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh,P.22, Q. Bình Thạnh

CN2: Shophouse 07 – Park 3. Vinhomes Central Park- 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh

Không gian cửa hàng:

hoa-khai-truong-atelier-premium-bakerykhuyen-mai-atelier-premium-bakerybanh-atelier-premium-bakerybanh-donut-atelier-premium-bakerykhong-gian-atelier-premium-bakerykhong-gian-1-atelier-premium-bakerybanh-ngon-atelier-premium-bakerylau-banh-ngon-atelier-premium-bakerybanh-ngon-re-atelier-premium-bakerybanh-ngon-han-quoc-atelier-premium-bakeryquay-thu-ngan-atelier-premium-bakerytrang-tri-atelier-premium-bakerytu-banh-ngon-atelier-premium-bakerynoi-that-atelier-premium-bakerytu-de-banh-ngon-atelier-premium-bakery