THƯ CHÚC MỪNG

Nhân dịp kỷ niệm 04 năm ngày thành lập (13/04/201713/04/2021)

Công ty TNHH Bất Động Sản Căn Hộ Thành Phố (CITY APARTMENT)

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Công Ty (13/04/2017 – 13/04/2021) thay mặt BLĐ, Tôi thân gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ nhân viên, những người đã rất tâm huyết cho sự phát triển của Công Ty.

 4 anniversary-min

CITY APARTMENT ra đời cách đây 4 năm với khát khao của những người trẻ, mong muốn xây dựng một thương hiệu Công Ty môi giới bất động sản năng động, không ngừng đổi mới và đem đến những thông tin, dịch vụ tốt nhất về bất động sản cho Quý Khách Hàng.  

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển trên thị trường CITY APARTMENT vẫn phát triển và khẳng định tên tuổi, thương hiệu trong lĩnh vực bán và cho thuê các dự án căn hộ cao cấp tại Tp.HCM. Sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà CITY APARTMENT. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng.

 

4 năm xây dựng và phát triển có thể nói năm 2020 là một năm đầy thách thức và khó khăn đối với nền kinh tế Thế Giới và City Apartment cũng không thoát khỏi những khó khăn này, nhưng với tinh thần thích ứng nhạy bén của tập thể đã phát huy cao định hướng “NÂNG TẦM NỘI LỰC VƯỢT QUA THỬ THÁCH” tiếp tục phát triển thương hiệu.

 

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Tập thể cán bộ nhân viên Công Ty
  • Quý khách hàng
  • Quý đối tác là các chủ đầu tư.
  • Quý đối tác là các công ty, Sàn GD bất động sản.
  • Quý Anh Chị Em đồng nghiệp.

 

Với định hướng “Hợp tác cùng phát triển – Bạn thành công Tôi thành công”, CITY APARTMENT hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của Quý Vị và xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong việc phát triển, hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

Chúc các Anh, Chị và Các Bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Công Ty.

Trân Trọng.