Đúng cam kết với khách hàng đã mua căn hộ giai đoạn 1 tại Galleria Residence dự án The Mtropole   đã chính thức bàn giao căn hộ từ Tháng 10/2021.

 

CITY APARTMENT  xin gửi lời chúc mừng Chị Hạnh và gia đình đã nhận những căn hộ đầu tiên tại dự án The Metropole Thủ Thiêm.

 

Dự án phức hợp The Metropole nằm tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm với 4 phân khu. Chính thức Tháng 10 vừa qua chủ đầu tư Sơn Kim Land đã bàn giao những căn hộ đầu tiên của dự án tại phân khu Galleria Residence.

 

Là một trong những khách hàng được nhận nhà sớm tại dự án Chị Hạnh và gia đình rất vui vì tiến độ dự án rất chính xác, chất lượng căn hộ hoàn thiện bàn giao rất tỉ mỉ và chi tiết. Đặc biệt những tiện ích chung như: sảnh, hành lang, thang máy, phòng tập, hồ bơi,… được chủ đầu tư bàn giao rất cao cấp.

 

Theo đánh giá của Chị Hạnh và gia đình hiện nay do các công trình xung quanh dự án chưa xong nên việc cho thuê chưa tốt nhưng chắc chắn vào 30/4 khi thông cầu Thủ Thiêm 2 dự án sẽ cực hot. Giá bán và cho thuê của dự án sẽ tăng nhanh chóng.

 

Chị Hạnh nhận định đã lựa chọn và đầu tư đúng khi mua tại The Metropole Thủ Thiêm. Chị gửi lời cảm ơn Sàn City Apartment và chủ đầu tư SONKIM LAND đã giúp Chị được là chủ nhân của căn hộ tại đây.

 

 view-the-metropole-thuthiem-minview-ho-boi-the-metropole-thu-thiem-min

Một số hình ảnh tại căn hộ và dự án:

Trước sảnh căn hộ

mat-ngoai-the-metropole-thu-thiem-min

Sảnh căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 

sanh-the-metropole-thu-thiem-min

Hành lang căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 

hanh-lang-the-metropole-thu-thiem-min

Phòng ngủ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 

view-the-metropolethuthiem-min

Quà tặng khi nhận bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 

qua-tang-nhan-nha-themetropole-thuthiem-min

Phòng tắm căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 

phong-tam-the-metropole-thu-thiem-min

Phòng vệ sinh căn hộ The Metropole Thủ Thiêm 

bep-the-metropole-thu-thiem-min

Quý khách hàng cần mua thuê căn hộ The Metropole xin vui lòng liên hệ: 

CITY APARTMENT – Hotline: 0909 660 567