Chúc mừng khách hàng của City Apartment  – IQI Vietnam khai trương văn phòng mới tại New City Thủ Thiêm 

Sáng ngày 20/6, IQI Vietnam đã tưng bừng chào đón văn phòng mới toạ lạc tại New City Thủ Thiêm và cũng là chi nhánh thứ 4 tại Việt Nam đánh dấu cột mốc mới mà IQI Vietnam đã mang lại trong những năm qua.       

chuc mung khach hang city apartment iqi vietnam min

Chúc mừng khách hàng City Apartment khai trương văn phòng tại New City Thủ Thiêm

chuc mung khach hang city apartment iqi vietnam2 min

Không gian văn phòng mới IQI Vietnam       

Với một cơ sở mới được nâng cấp đầy đủ các tiện  ích và trang thiết bị hiện đại. Một không gian làm việc rộng lớn giúp đa dạng sự lựa chọn cho các chiến binh kinh doanh yêu thích môi trường năng động và tự do.

IQI Vietnam không chỉ là một khách hàng mà còn là một Đối tác quen thuộc của City Apartment đã cùng đồng hành ở một số dự án tại TP.HCM. Xin chân thành cảm ơn IQI Vietnam đã tin tưởng và lựa chọn City Apartment trong việc mở rộng cơ sở mới tại TPHCM. 

chuc mung khach hang city apartment iqi vietnam5 min

Một lần nữa, xin chúc mừng IQI Vietnam khai trương hồng phát, luôn có một đội ngũ nhiệt huyết, năng động và hy vọng đây sẽ là khởi đầu cho một hành trình đầy phát triển, thành công và những thành tựu tuyệt vời sắp tới! 

Là công ty chuyên mua bán, cho thuê Shophouse xin cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn tin tưởng City Apartment.Quý Khách hàng quan tâm về loại hình Shophouse vui lòng liên hệ PKD City Apartment.