Chúc mừng Cửa hàng thứ hai của 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐚𝐫𝐭 đã xuất hiện tại Landmark 6 – Vinhomes Central Park

Ngày 21/3, 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐚𝐫𝐭 sẽ chính thức khai trương và phục vụ khách hàng tại địa chỉ L6-0.07 Tòa nhà Landmark 6 – Vinhomes Central Park .
không gian cửa hàng tiện lợi Family Mart Landmark 6

Không gian rộng rãi tại cửa hàng Family Mart Landmark 6

Nằm ngay trục đường chính trung tâm đối diện với Landmark 81, rất dễ dàng cho Quý cư dân của đại đô thị Vinhomes Central Park, cũng như Quý khách vãng lai ngoài Khu đô thị có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện nhất.
Có thể nói cửa hàng Family Mart tại Landmark 6 có diện tích lớn và quy mô nhất từ trước đến nay thì chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu với rất nhiều mặt hàng và sản phẩm đa dạng tại đây.
không gian cửa hàng tiện lợi Family Mart Landmark 6

Không gian cửa hàng tiện lợi tại Family Mart Landmark 6

Ngay những ngày đầu khai trương, nhiều ưu đãi được tung ra từ Family Mart Vinhomes Central Park được tung ra, chờ đợi Quý cư dân tại Vinhomes Tân Cảng đến trải nghiệm:
– Túi quà may mắn 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟓𝟎% chỉ còn 120K
– Tặng ngay SEN ĐÁ cho 276 vị khách đầu tiên khi mua túi quà may mắn
– Nhận ngay 𝐭𝐮́𝐢 𝐯𝐚̉𝐢 𝐂𝐚𝐧𝐯𝐚𝐬 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐚𝐫𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 cho các khách hàng ghé “xông đất” sớm nhất và mua sắm với hóa đơn từ 100K
Family mart tung ra uu dai ngay dau khai truong tai vinhomes central park family mart uu dai khai truong tai vinhomes central park
Ưu đãi ngày đầu khai trương tại Family Mart Vinhomes Central Park
CITY APARTMENT cảm ơn 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐚𝐫𝐭 đã tạo điều kiện để cùng làm việc và đồng hành trong suốt khoảng thời gian hoàn thiện cửa hàng thứ 2 tại Vinhomes Central Park. Chúc 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐌𝐚𝐫𝐭 luôn phát triển nhiều hệ thống hơn nữa và luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
————————–
CỬA HÀNG TIỆN LỢI FAMILY MART TẠI VINHOMES CENTRAL PARK
📍Cửa hàng 1 : Shophouse P6-SH09 Tòa Park 6 – Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
📍Cửa hàng 2 : Shophouse L6-0.07 (L6-SH05) Tòa Landmark 6 – Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh