KỈ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ THÀNH PHỐ  

ki niem 7 nam cityapartment min

Nhìn lại hành trình 7 năm City Apartment đã đi qua 

City Apartment – Công ty TNHH Bất Động Sản Căn Hộ Thành Phố, được thành lập từ tháng 04/2017, tập trung vào lĩnh vực mua bán và cho thuê căn hộ, shophouse, biệt thự tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp đủ Tâm – đủ Tầm trong lĩnh vực bất động sản, City Apartment đã luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực mang đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác một dịch vụ môi giới hoàn hảo, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Ông Nguyễn Xuân Trường, City Apartment đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ môi giới bất động sản. Nhân sự tại City Apartment không chỉ có kiến thức sâu về thị trường bất động sản mà còn có kỹ năng giao tiếp và đàm phán xuất sắc, giúp tối ưu hóa quy trình môi giới và đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Buổi tiệc kỉ niệm 7 năm ngày thành lập City Apartment 

Ngày 13/04/2024, tập thể City Apartment đã có buổi tiệc kỉ niệm được tổ chức tại nhà hàng Em Thiso Mall. Là buổi tiệc thân mật, trò chuyện về những gì đã qua và cùng nhau bàn về tương lai “mới”.

tap the city apartment ki niem 7 nam thanh lap

Tập thể City Apartment chúc mừng kỉ niệm 7 năm ngày thành lập công ty

ki niem 7 nam city apartment

Tập thể City Apartment 2024

tap the city apartment ki niem 7 nam

“Nam thanh, Nữ tú” nhà City Apartment 

Tự tin là công ty bđs giữ được số chi nhánh – 2 chi nhánh Vinhomes và Saigon Pearl và giữ vững được số lượng nhân viên từ những ngày đầu thành lập.

9

Buổi tiệc vui vẻ kỉ niệm 7 năm ngày thành lập City Apartment

“Đi qua” một đoạn đường dài – 7 năm, City Apartment cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong hành trình kinh doanh.

Với sự đóng góp của toàn thể Nhân Viên cùng với sự hợp tác thành công từ Quý Đối Tác ,Quý Khách Hàng City Apartment đã và đang khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trong lĩnh vực bán, cho thuê các dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM.

Tự hào là Đối tác chiến lược của nhiều Chủ Đầu tư lớn trong ngành, gồm : Sơn Kim Land, VietNam Land SSG, Empire City,… Là Đại lý F1 phân phối bán căn hộ Sunwah Pearl. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tựu đáng kể, City Apartment đã liên tục đạt danh hiệu đại lý cho thuê tốt nhất từ Vinhomes trong 3 tháng liên tiếp, được công nhận là đơn vị môi giới có đóng góp lớn nhất vào thành công của chuỗi căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences.

Không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực cho thuê Shophouse khối đế, nhà phố thương mại, City Apartment là đơn vị quen thuộc mà nhiều thương hiệu lớn lựa chọn trong quá trình phát triển cửa hàng kinh doanh như Highlands Coffee, Ministop, Family Mart, trung tâm ngoại ngữ ILA và nhiều cửa hàng F&B, Spa,..

Trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê, mua bán căn hộ, trải qua hành trình 7 năm City Apartment cũng đã rút ra cho mình những kinh nghiệm, tối ưu hóa hơn quy trình môi giới, đem đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ môi giới hoàn hảo, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thêm một cột mốc quan trọng – kỉ niệm 7 năm ngày thành lập, đã trải qua nhiều thăng trầm, City Apartment tự hào về những dấu mốc mà công ty đã vượt qua, từ việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Quý Khách hàng từ những ngày đầu thành lập. Tự hào về những thành tích mà City Apartment đã gặt hái được trong thời gian qua. 

Để có được ngày hôm nay, City Apartment xin chân thành gửi đến Quý Đối tác, Quý Khách hàng lời cảm ơn trân qúy nhất, đã luôn đồng hành, lựa chọn tin tưởng City Apartment. Khép lại hành trình 7 năm, hy vọng City Apartment sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Qúy Khách hàng, Quý Đối tác.Với sứ mệnh xây dựng giá trị doanh nghiệp dựa trên giá trị mang đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác, City Apartment sẽ luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện hơn để mang lại những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị trong tương lai.

 

CTY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ THÀNH PHỐ 

CN Vinhomes : L3-SH01 – Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

CN Saigon Pearl: Shophouse S07- Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Hotline : 0909.660.567