BẤT ĐỘNG SẢN “CHO THUÊ”- KÊNH “TRÚ ẨN” AN TOÀN
Trong bối cảnh nhà đầu tư thận trọng tìm đến kênh đầu tư có tỉ lệ an toàn cao, dòng sản phẩm căn hộ với mức giá “dễ thở”, pháp lý tốt, khả năng khai thác lâu dài, linh hoạt sẽ chiếm ưu thế.
 BĐS CHO THUÊ -
Ở những tháng đầu năm 2023 , theo dữ liệu tháng 1/2023 của Batdongsan.com.vn, mức độ quan tâm BĐS cho thuê trên toàn quốc tăng 101% so với tháng 1/2022. Đặc biệt, loại hình căn hộ chung cư ghi nhận mức độ quan tâm tăng cao nhất, lên đến 139%.
Khảo sát tâm lý người tiêu dùng BĐS năm 2023 chỉ ra rằng, 61% những người có ý định mua BĐS trong tương lai gần tiết lộ họ muốn mua để đầu tư, cho thuê. Đặc biệt, loại hình căn hộ chung cư ghi nhận mức độ quan tâm tăng cao nhất, lên đến 139%.Cùng với nhu cầu thuê tăng cao, giá thuê cũng hồi phục mạnh mẽ khiến nhiều nhà đầu tư thường “đổ tiền” vào các phân khúc khác như đất nền đã chuyển sang mua căn hộ, nhà phố với mục đích cho thuê.
Các chuyên gia dự báo dòng tiền đầu tư 2023 sẽ hướng về các sản phẩm có thể khai thác cho thuê, điển hình như căn hộ chung cư, nhà phố… Đồng quan điểm, chuyên gia của JLL Việt Nam nhận định, nhu cầu đi thuê căn hộ đang gia tăng và sản phẩm căn hộ sẽ là một kênh giữ vốn an toàn. Ngoài việc gửi tiền vào ngân hàng, đây sẽ là kênh đầu tư vừa giúp trú ẩn dòng tiền, vừa mang lại lợi nhuận đều đặn trong giai đoạn này.
__________________________________________________
CTY TNHH BĐS CĂN HỘ THÀNH PHỐ – CITY APARTMENT
0909.660.567