THÔNG BÁO

(Vv: mở lớp dạy bơi miễn phí cho con em Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Central Park)

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Central Park

Công ty Cổ phần Vinhomes gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân và trân trọng thông báo:

Nhân dịp nghỉ hè, với mong muốn tăng cường rèn luyện sức khoẻ và trang bị thêm kỹ năng sống để trẻ em thêm tự tin hoà nhập với môi trường tập thể, với cộng đồng, chúng tôi sẽ mở các lớp dạy bơi miễn phí cho con em của Cư dân hiện đang sinh sống tại Khu Đô thị Vinhomes Central Park (Độ tuổi từ 06 đến 12 tuổi) bắt đầu từ 18/06/2018.

Ban Quản lý sẽ có thông báo gửi tới các Quý Cư dân về lịch trình triển khai chi tiết khóa học này để Quý Cư dân sắp xếp, đăng ký cho con em mình tham dự.

Chúng tôi rất hy vọng, sau khóa học bơi miễn phí này, con em chúng ta sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản để đảm bảo luôn được an toàn khi tiếp xúc với nước cũng như tăng cường rèn luyện thể chất.

Ngoài ra, chúng tôi rất mong các Quý Cư dân có chuyên môn, có nguyện vọng tham gia khóa đào tạo kỹ năng bơi cho con trẻ trong Khu Đô thị sẽ đăng ký với Ban Quản lý thông qua hòm thư sc-centralpark@vinhomes.vn trước ngày 15/06/2018 để cùng chung tay với chúng tôi trong chương trình đào tạo này.

Chúng tôi trân trọng thông báo và rất mong sẽ nhận được ủng hộ, hợp tác của các Quý Cư dân trong toàn Khu Đô thị Vinhomes Central Park.

Trân trọng.