Hiện nay khá nhiều các khu dự án căn hộ mọc lên cùng với lời chào mời không phân biệt thật giả đã kéo theo khó khăn trong việc lựa chọn cho người mua nhà.
Vậy dựa vào những tiêu chí đánh giá nào để an tâm khi chọn mua cho mình được nơi an cư hoặc đầu tư hiệu quả nhất.
Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số tiêu chí để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định mua nhé!
1️⃣ Vị trí địa lý và khoảng cách thuận lợi
Vị trí dự án luôn là tiêu chí hàng đầu mà người mua nhà quan tâm đến. Vị trí là cách gọi chung của các vấn đề xung quanh như: khoảng cách, địa lý, cơ sở hạ tầng, kết nối với dự án lân cận…Vị trí càng kết nối nhanh với trung tâm, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và đa dạng sẽ càng giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển mỗi ngày.
Hơn nữa, vị trí tọa lạc tốt cũng đem lại tiềm năng tăng giá cho tài sản mà khách hàng sở hữu.
2️⃣ Pháp lý minh bạch
Pháp lý của dự án là yếu tố cần quan tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho người mua. Đối với các dự án hình thành trong tương lai thì theo quy định phải thực hiện xong phần móng với chung cư và hạ tầng với các khu đô thị mới được bán cho khách hàng.
Ngoài ra trước khi mở bán, dự án phải có được chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng, đồng thời có văn bản chấp thuận của Sở xây dựng về việc sản phẩm có đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.
3️⃣ Uy tín chủ đầu tư
Uy tín của chủ đầu tư cũng là tiêu chí quan trọng mà người mua nhà cần lưu ý kỹ càng. Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, những dự án căn hộ do chủ đầu tư uy tín phát triển sẽ luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa chọn hơn, kèm theo đó là đơn vị xây dựng cũng phải uy tín nhất.
Khi chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược và tâm huyết sẽ luôn làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng, đồng thời luôn nỗ lực mang đến những giá trị sống đích thực khi phát triển dự án.
4️⃣ Tiện ích đồng bộ, hiện đại và đa dạng
Những năm gần đây, đa số gia đình trẻ thường chọn xu hướng sống tại các căn hộ hiện đại, không gian sống rộng có nhiều cây xanh, cộng đồng văn minh và an ninh đảm bảo. Cư dân sẽ thụ hưởng được tất cả hệ sinh thái tiện ích đang dạng, từ mua sắm ẩm thực đến thể thao, hoạt động giải trí…
5️⃣ Chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu
Dự án có chính sách tài chính linh hoạt và hấp dẫn luôn thu hút được người mua nhà và đầu tư. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì được hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư để sở hữu được căn nhà chất lượng như ý và cảm thấy ít áp lực về vấn đề tài chính.
Các chương trình chiết khấu cao, quà tặng có giá trị trong đợt mở bán cũng thu hút khách hàng quan tâm.
Bên cạnh đó, các gói vay ưu đãi và thời gian trả góp linh hoạt của chủ đầu tư áp dụng giúp cho khách hàng dễ dàng mua được căn nhà với mức thanh toán phù hợp với thu nhập mỗi tháng của khách hàng.

City Apartment