❣️ Làm việc luôn phải có nguyên tắc mới có thể thành công, mua nhà, mua chung cơ cũng vậy. Nhà City Apatment chúng tôi gửi đến quý khách hàng 5 nguyên tắc khi chọn mua căn hộ chung cư.

Nguyên tắc 1: Xem kỹ hợp đồng mua bán

✔️ Nguyên tắc xem hợp đồng có minh bạch không là nguyên tắc đầu tiên, là “kim chỉ nam” cho quá trình sở hữu một căn hộ hoàn thiện

Nguyên tắc 2: Tìm hiểu về những hợp đồng mẫu

✔️ Để khi có hợp đồng chính thức hai bên quý khách hàng sẽ xem xét hợp đồng khách quan, chính xác, tìm ra những lỗi sai, các mục vi phạm.

Nguyên tắc 3: Luôn giữ giấy phép xây dựng chung cư

✔️ Bởi đã có rất nhiều dự án xây dựng chung cư trái phép, bị đình chỉ thi công dẫn tới tiến độ chậm, ảnh hưởng đến thời gian bàn giao. Luôn chọn mua những căn hộ có giấy phép kinh doanh do pháp luật nhà đất công nhận.

Nguyên tắc 4: Dự trù những khoản chi phí không tên

✔️ Những khoản kinh phí không tên luôn đến với bạn bất cứ lúc nào, nhất là lúc bạn đang xoay sở trong vòng quay tài chính. Do đó, hãy luôn nhìn xa trông rộng mà thiết lập danh mục dự án không tên cũng như chuẩn bị một nguồn tài chính dự trù.

Nguyên tắc 5: Xác định tiến độ thi công, thời gian đóng tiền dự án và lãi suất ngân hàng (nếu có)

✔️ Nguyên tắc cuối cùng là xác định được tiến độ thi công và thời gian đóng tiền dự án. Chỉ đóng tiền các hạng mục nếu đã hoặc đang thi công.

✔️ Còn với những khách hàng có lãi suất ngân hàng nên chú ý đến thời gian gia hạn vốn, thời gian chi trả và lãi suất vay.

Với những thông tin trên, City Apatment chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã có thêm thật nhiều kiến thức khi mua căn hộ chung cư lần đầu để mở đầu cho quá trình an cư lạc nghiệp.

Để không mắc sai lầm hãy thận trọng từng bước mua bán. Nếu có thể, City Apatment chúng tôi mong rằng chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành của quý khách để chọn mua, sở hữu một căn hộ chất lượng, an toàn và đầy đủ tiện năng nhất.

——City Apartment——-

Nơi gửi chọn niệm tin

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Địa chỉ: Vinhomes Central Park – 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

CN1: Sunwah Pearl – 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 090 966 05 67

Mail: contact@cityapartment.vn