Ngày 29/6/2018, chủ đầu tư Ivory Villas & Resort và đối tác chiến lược về tư vấn và phát triển dự án – My Second Home đã chính thức tiến hành lễ kí kết hợp tác chiến lược với 5 đối tác uy tín trên thị trường bất động sản để đưa dự án trở thành quần thể nghỉ dưỡng sinh thái chất lượng cao tại Hòa Bình, tiến tới định vị là khu nghỉ dưỡng ven đô kiểu mẫu.

image002-1530668512285870970134-37-0-377-606-crop-1530668535172342017760

Với định hướng xây dựng một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở khu vực ven đô Hà Nội, những tiêu chí khắt khe nhất được đưa ra từ khâu ý tưởng đến xây dựng và vận hành dự án, nhằm mang đến những giá trị, để đưa Ivory Villas & Resort là điểm đến về nghỉ dưỡng được yêu thích nhất của người dân Hà Nội trong vòng 5 năm tới. Nỗ lực đó được minh chứng qua việc lựa chọn những đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tham gia vào việc phát triển dự án.

Theo đó, chủ đầu tư đã lựa chọn KTS Võ Trọng Nghĩa là chủ nhiệm khâu tư vấn thiết kế công trình tiện ích tiêu biểu cho dự án, là nơi giao thoa giữa nghệ thuật, kiến trúc đương đại và truyền thống.

Đơn vị quản lý dự án và giám sát chất lượng công trình Coninco 3C với gần 40 năm kinh nghiệm xây dựng cho hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên toàn thị trường. Cùng các đối tác thi công hạ tầng giao thông giai đoạn 2 là Công ty Hoàng Hiệp; Đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng HG Hospitality với kinh nghiệm tham gia quản lý vận hành chuỗi nghỉ dưỡng của Tập đoàn IHG; đơn vị tư vấn thiết kế tổng thể và cảnh quan – GreensCape.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là sẽ kiến tạo nên một không gian sáng tạo và sang trọng để mang đến một trải nghiệm về phong cách nghỉ dưỡng mới cho người dân Thủ đô. Chúng tôi tin rằng sự cộng hưởng của các thương hiệu hàng đầu sẽ là một nền tảng tốt cho sự thành công của dự án mà còn hướng tới là tiền đề vững chắc để Archi Reenco phát triển chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng ven đô trong tương lai”.

Đại diện My Second Home, đơn vị tham gia tư vấn và phát triển dự án ngay từ ngày đầu nhận định rằng: “Thị trường nghỉ dưỡng ven đô của Hà Nội đang ở trong thời kỳ định hình mạnh mẽ cùng với xu thế sở hữu ngôi nhà thứ hai và Ivory Villas & Resort sẽ là một mô hình kiểu mẫu đón đầu xu hướng. Nhiệm vụ của My Second Home sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư phát triển thành công, giới thiệu sản phẩm biệt thự ven đô cao cấp tới nhiều khách hàng và tạo dựng vị thế người dẫn đầu trong phân khúc này”.

Ivory Villas and Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven đô cao cấp được xây dựng tại Hòa Bình, cách thủ đô Hà Nội chỉ 40 km. Với tổng diện tích 66ha, dự án hội tụ đầy đủ những tiện nghi tiêu chuẩn 4*, mang đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng nhưng cũng không kém phần riêng tư như một ngôi nhà thứ hai.