Về chúng tôi

CITY APARTMENT

Được thành lập Tháng 4/2017. Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bất Động Sản Căn Hộ Thành Phố (City Apartment Real Service Estate co.ltd…) hoạt động trong lĩnh vực mua bán, cho thuê căn hộ, Shophouse thương mại, biệt thự của các dự án căn hộ cao cấp tại Hồ Chí Minh đặc biệt là các dự án tại Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu..

TẦM NHÌN - SỨ MẠNG - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn
Với vai trò là người sáng lập công ty Ông Nguyễn Xuân Trường muốn xây dựng một thương hiệu môi giới bất động sản khác biệt so với các công ty khác trên thị trường. Một doanh nghiệp trẻ làm việc với đủ TÂM – TẦM. Tập trung đào tạo, quản lý chất lượng nhân viên có đủ tài, đủ tâm, đủ tầm để phát triển, xây dựng thương hiệu bản thân, thương hiệu công ty.
Giá trị cốt lõi
Chính trực
Hiệu quả
Chuyên nghiệp
Sứ mệnh
Tư vấn khách hàng đầu tư vào bất động sản Đầu tư, góp vốn đầu tư mua bán dự án, mua bán thứ cấp, cho thuê bất động sản. Môi giới cho thuê căn hộ cao cấp các dự án ở Hồ Chí Mình Phát triển thương hiệu City Apartment thành “ CHUỖI “ thương hiệu trong lĩnh vực cho thuê bất động sản căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với kế hoạch dài hạn mở nhiều văn phòng City Apartment tại các dự án căn hộ cao cấp.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

BAN LÃNH ĐẠO

Dự án đang kinh doanh

Đối tác chiến lược